cropped-Logo-draft1
โปรแกรม Express, โปรแกรม Express ซื้อที่ไหน, โปรแกรม Express ฟรี

โปรแกรม Express ซื้อได้จากที่ไหน?

โปรแกรม Express คืออะไร?

โปรแกรมบัญชี Express เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมบัญชีที่ดำเนินมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี และมีการพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง เป็นโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปที่ได้รับการยอมรับจากนักบัญชีและมีผู้ใช้งานมากกว่า 90,000 ราย เนื่องด้วยตัวโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และสามารถใช้ได้กับทุกกิจการตั้งแต่ SME ไปจนถึงธุรกิจอุตสาหกรรม เช่น ธุรกิจค้าปลีก-ส่ง ธุรกิจการผลิต โรงงาน อุตสาหกรรม ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก เป็นต้น

คุณสมบัติโปรแกรม Express

Express โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปที่ประกอบไปด้วยระบบบัญชีถึง 12 ระบบไว้ด้วยกัน เพียงแค่ทำการบันทึกข้อมูลลงในโปรแกรม ระบบจะทำการเชื่อมต่อข้อมูลไปยังระบบที่เกี่ยวข้องกันอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องบันทึกข้อมูลซ้ำ และยังสามารถรองรับข้อมูลได้ไม่จำกัด

โปรแกรม Express, โปรแกรม Express ซื้อที่ไหน, โปรแกรม Express ฟรี
 1. ระบบดูแลการจัดซื้อสินค้าและรับสินค้า
 2. ระบบควบคุมเจ้าหนี้และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ
 3. ระบบควบคุมลูกหนี้และรายได้อื่น ๆ
 4. ระบบการจองสินค้า/การจัดจำหน่าย
 5. ระบบควบคุมสินค้าคงคลัง
 6. ระบบควบคุมเช็คและเงินฝากธนาคาร
 7. ระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)/ภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย
 8. ระบบบัญชีแยกประเภท
 9. ระบบสินทรัพย์ถาวร
 10. ระบบวิเคราะห์การขายสินค้
 11. ระบบวิเคราะห์การซื้อสินค้
 12. ระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

การที่โปรแกรมมีระบบบัญชีที่ครบทุกกระบวนการทำงานนั้นจะช่วยลดขั้นตอนในการทำบัญชีได้อย่างรวดเร็ว เพราะการใช้โปรแกรมจะช่วยในการประมวลผลและวิเคราะห์ผลได้ทันที รายงานสรุปผลต่างๆ เช่น รายงานคลังสินค้า ลูกหนี้-เจ้าหนี้ ก็สามารถเรียกดูได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องรอการประมวลผลใด ๆอ่านรายละเอียดคุณสมบัติทั้งหมดได้ที่นี่ คลิก

โปรแกรม Express ราคา

Single
Thai

100
บาท

Single
Thai-Eng

100
บาท

Lan
Thai

100
บาท

Lan
Thai-Eng

100
บาท

ข้อควรคิดก่อนก่อนเลือกซื้อโปรแกรมบัญชี

โปรแกรม Express, โปรแกรม Express ซื้อที่ไหน, โปรแกรม Express ฟรี

1.ควรมีผู้รู้หรือที่ปรึกษาที่มีความรู้เกี่ยวกับบัญชี เพื่อที่จะได้แนะนำเกี่ยวกับการใช้งานของโปรแกรม และโปรแกรมที่เหมาะกับการทำงานสำหรับธุรกิจ

2.ผู้จำหน่ายโปรแกรมสามารถดูแล Support หลังการขายได้มากน้อยแค่ไหน เพราะหากเกิดปัญหาการใช้งานโปรแกรมบัญชี อาจจะทำให้ธุรกิจชะงักได้ เพราะฉะนั้นการมีเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ด้านไอทีและบัญชีคอย Support จะช่วยในการแก้ปัญหาได้ทันที และสามารถทำงานต่อได้อย่างไม่มีสะดุด

3.โปรแกรมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องหรือไม่ หากบริษัทเจ้าของโปรแกรมไม่มีการพัฒนาหรืออัพเดตโปรแกรมให้เข้ากับยุคสมัย ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานในด้านเอกสารและแบบฟอร์มที่กรรมสรรพากรกำหนด หรือระบบปฏิบัติการของระบบคอมพิวเตอร์อาจจะไม่รองรับ

4.กรมสารรพากรรับรองมาตรฐานโปรแกรมหรือไม่ เพราะการทำบัญชีนั้นต้องทำภายใต้กฎหมายและถูกต้องตามมาตรฐานการทำบัญชี หากโปรแกรมไม่มีมาตรฐานหรือไม่สามารถประมวลผลให้ถูกต้อง ออกรายงานไม่ครบตามที่สรรพากรต้องการก็อาจจะมีปัญหาตามมาภายหลังได้

5.ราคาสมเหตุสมผลหรือไม่ โปรแกรมบัญชีมีหลากหลายค่ายและหลากหลายราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักแสนหรืออาจจะมากไปถึงหลักล้าน เพราะฉะนั้นก่อนซื้อโปรแกรมควรสำรวจความต้องการของธุรกิจก่อนว่าต้องการเน้นการใช้งานในด้านใดบ้างเพื่อที่จะได้เลือกซื้อโปรแกรมที่ราคาเหมาะสมและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

ซื้อโปรแกรม express ที่ไหนดี?

แม้ว่าบริษัทเอ็กซ์เพลสเป็นผู้พัฒนาโปรแกรมและจัดจำหน่าย แต่บริษัทเอ็กซ์เพรสก็มีตัวแทนจำหน่ายรายย่อยที่ครอบคลุมทั่วประเทศ แม้ตัวแทนรายย่อยจะกระจายให้ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถดูแล support ได้อย่างทั่วถึง เพราะฉะนั้นก่อนเลือกซื้อโปรแกรมกับตัวแทนรายย่อยนั้นต้องพิจารณาว่าตัวแทนจำหน่ายนั้นพร้อมที่จะ support และมีความเชี่ยวชาญมากน้อยเพียงใด

บริษัท แอลไลด์อิเล็คตรอนิกส์ ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 6,000 รายทั่วประเทศ และดูแลลูกค้ามาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านบัญชีและไอทีโดยตรง เพราะเราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง หากลูกค้าต้องการคำปรึกษาหรือคำแนะนำก่อนใช้งาน สามารถติดต่อสอบทางกับเราได้ทุกช่องทางการติดต่อ เพื่อให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการของธุรกิจให้มากที่สุด เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าบริการใดๆ

สิทธิพิเศษเมื่อซื้อกับเรา

✅ฟรี!! อบรมการใช้งานโปรแกรมบัญชี Express เบื้องต้น 2 ที่นั่ง 2 วันเต็มๆ กับ ALLIED โดย อาจารย์พิเศษวิชาซอฟต์แวร์บัญชี จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

✅ฟรี!! อบรมการใช้โปรแกรมบัญชี Express เบื้องต้นกับบริษัท Express โดยตรงอีก 2 ที่นั่ง

✅คู่มือการใช้งานโปรแกรม

✅บริการแก้ไขฟอร์ม 1 ครั้ง/การซื้อโปรแกรม มูลค่า 1,000 บาท

✅บริการให้คำปรึกษาฟรีตลอดการใช้งาน

✅บริการติดตั้งผ่านออนไลน์ ฟรี !! ทั่วประเทศ

ขอใบเสนอราคา

ติดต่อสอบถามเพิ่ม

☎️ Tel : 043-243588

📱 Mobile : 061-9682552

📲Line : https://lin.ee/24sZGHb

 Facebook : https://www.facebook.com/allied.sc

🛒LAZADA : https://www.lazada.co.th/shop/allied-software-computer/

โปรแกรมบัญชีของเรา

แชร์โพสต์

thankyou-card