cropped-Logo-draft1
โปรแกรมบัญชียอดนิยม, 4-account-program, โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป, โปรแกรมบัญชีมีอะไรบ้าง

4 อันดับโปรแกรมบัญชียอดนิยม

ภาพจำของการทำบัญชีในอดีตคือการที่มีสมุดบัญชีหลายๆเล่มจัดวางเรียงรายเต็มตู้ หรือเอกสารที่กองพะเนินเป็นภูเขารอการตรวจสอบ อีกทั้งใบเสร็จ เอกสารจิปาถะที่ยากต่อการค้นหา การจะทำบัญชีแต่ละครั้งจึงเป็นเรื่องที่ลำบากและต้องใช้ความละเอียดรอบคอบเป็นอย่างมาก

แต่ปัจจุบันนั้นภาพนั้นถูกแทนที่ด้วยการใช้โปรแกรมบัญชีเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการทำบัญชี และช่วยลดขั้นตอนในการทำงานเป็นอย่างมาก เพียงแค่บันทึกข้อมูลลงในโปรแกรม ระบบก็จะเชื่อมโยงข้อมูลภายในกันเองโดยอัตโนมัติ ส่วนโปรแกรมที่มีขายในท้องตลาดก็ค่อนข้างที่จะหลากหลาย มีทั้งโปรแกรมที่พัฒนาโดยคนไทยและมาจากต่างประเทศ ซึ่งราคาและฟังก์ชันก็ต่างกันออกไป วันนี้เราจะมาแนะนำโปรแกรมบัญชียอดนิยมที่องค์กรหรือบริษัทนิยมใช้เพื่อการบริหารให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

4 อันดับโปรแกรมบัญชียอดนิยม

Express เป็นโปรแกรมบัญชียอดนิยม ที่นักบัญชีหรือสำนักงานบัญชีเลือกใช้งานถือว่าเป็นโปรแกรมพื้นฐานของการทำบัญชีเลยก็ว่าได้ โปรแกรมมีความครอบคลุมการทำบัญชีและใช้งานง่าย ราคาไม่สูง ระบบปฏิบัติการแบบ Windows สำหรับระบบเครือข่าย (LAN) สามารถใช้ได้ไม่จำกัดตัวลูก รองรับธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่เพราะข้อมูลคีย์ได้ไม่จำกัด อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เหมาะกับธุรกิจที่มีชาวต่างประเทศเป็นผู้บริหารและต้องการเข้ามาใช้งานโปรแกรมด้วยตนเอง ประเภทธุรกิจที่รองรับได้แก่ ธุรกิจค้าปลีก-ส่ง บริการ รับเหมา-ก่อสร้าง นำเข้า การผลิต และอื่นๆ ในปัจจุบันมีลูกค้าที่ใช้โปรแกรมอยู่กว่า 60,000 ราย อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้หลายคนนิยมใช้ Express นั้นก็คือเรื่องการให้บริการ เพราะมีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือทันทีเมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้โปรแกรม

Business Plus เป็นบริษัทซอฟต์แวร์รุ่นแรกของประเทศไทยที่ทำการพัฒนาโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป ถือเป็นซอฟต์แวร์ของคนไทยที่มีระบบครบวงจรมากที่สุด ซึ่งถูกพัฒนาโดยทีมพัฒนาที่มีความชำนาญและประสบการณ์ด้านการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์บัญชี ประกอบไปด้วยนักวิศวกรคอมพิวเตอร์และนักบัญชี บริษัทได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ระบบปฏิบัติการดอสจนกลายมาเป็นระบบปฏิบัติการวินโดว์ จากการพัฒนามาอย่างยาวนานนั้นทำให้โปรแกรม Business Plus ERP มีคุณภาพสูง และได้รับความนิยมมากมายจากทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้รับรางวัล SMEs แห่งชาติประจำปี 2552 ประเภทธุรกิจและ Software & Application และรางวัลการันตีคุณภาพอีกมากมาย จึงทำได้รับความไว้วางใจจากนักบัญชีและผู้บริหาร

Easy Acc เป็นโปรแกรมภาษาไทยที่ถือว่าใช้งานง่ายที่สุด ด้วยแนวคิดของบริษัทคือต้องการพัฒนาโปรแกรมที่มีการใช้งานที่ง่าย ผู้ใช้สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองจากคู่มือ ที่สำคัญคือราคาไม่สูง ผู้พัฒนาโปรแกรมยังพัฒนาอยู่เรื่อย ๆ เพื่อให้โปรแกรมมีความทันสมัยอยู่เสมอ กราฟิกสวยงาม ผสมกับการควบคุมการทำงานอย่างเป็นระบบ ช่วยให้การทำงานสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น Easy Acc จึงเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในธุรกิจ SMEs อีกทั้งโปรแกรมมีความยืดหยุ่นสูง สามารถนำไปปรับใช้ได้กับหลายธุรกิจ ระบบการทำงานใช้งานได้ทั้งระบบ PC และ LAN

โปรแกรมบัญชียอดนิยม, 4-account-program, โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป, โปรแกรมบัญชีมีอะไรบ้าง

SeniorSoft Account บริษัทซอฟต์แวร์ที่พัฒนาต่อเนื่องมายาวนานกว่า 20 ปี และยังมีการพัฒนาอยู่เสมอ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นรางวัล Top sale award 5 ปีซ้อนรางวัล โล่พระอาทิตย์ทองคำ รางวัล Thailand ICT award อีกทั้งโปรแกรมยังรับรองมาตรฐานการผลิต ISO/IEC29110 ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ไว้ใจในคุณภาพของโปรแกรม และมีลูกค้าบอกต่อมากกว่า 80% มาจากความประทับใจในการบริการของ อีกทั้ง SeniorSoft ยังเป็นซอร์ฟแวร์ไทยที่นิยมในต่างประเทศด้วยเช่นกัน เช่นลาว กัมพูชา สวีเดน ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดียเป็นต้น โปรแกรมสามารถใช้งานได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เชื่อมต่อระบบ Lan ได้ และมีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับองค์กรที่มีขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่เพราะโปรแกรมมีความยืดหยุ่นสูงสามารถปรับใช้ได้ตามธุรกิจได้หลากหลาย

บริษัท แอลไลด์ อิเลคตรอนิคส์ คอมพิวเตอร์ คือตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปและโปรแกรมธุรกิจที่มีคุณภาพมากที่สุดในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ให้คำปรึกษาและเปิดบริการมากกว่า 30 ปี โดยผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ด้านบัญชี  หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมที่จะมาช่วยในการทำบัญชีและบริหารงานด้านบัญชีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมการทำงานด้านบัญชีได้อย่างครบวงจร 

ติดต่อแอลไลด์

โปรแกรมบัญชีของเรา

แชร์โพสต์